กลับไปที่: DFT DTF

DFT 70cm + เครื่องพ่นกาวอัตโนมัติ เครื่องสกรีนเสื้อได้ทุกผ้า ทุกสีไม่ต้องทำบ๊อก ไม่ต้องตัด ดูแลง่าย ต้นทุนถูก

สั่งพิมพ์
เครื่องพิมพ์เสื้อระบบฟิล์ม DFT 70cm + เครื่องพ่นกาวอัตโนมัติ
ราคาขาย 280000 ฿
คำอธิบาย

ระบบสกรีนเสื้อใหม่ล่าสุดปี 2020 ที่ได้รับความนยิมสูงสุดคงหนีไม่พ้นเครื่องกสรีนเสื้อระบบฟิล์มทรานเฟอร์โดยอาจจะมีชื่อเรียกแตกต่างกันออกไปเช่น DFT DTF บางที่ก็เรียกว่า DTG Pigment Film ตามชนิดของหมึกที่ใช้งานนั้นเองด้วยหลักการใช้งานที่ง่ายไม่ต้องตัดหรือไดคัทและยังสามารถใช้งานได้บนผ้าทุกชนิดและทุกสี ระบบสกรีนฟิล์มทรานเฟอร์จะใช้หมึก DFTink ซึ่งเป็นหมึกประเภท  pigment เป็นหมึกกันน้ำที่ทำมาพิเศษสำหรับการพิมพ์เสื้อโดยเฉพาะทำให้ดูแลง่ายกว่าระบบอื่นๆ ซึ่งที่ผ่านมาสำหรับการพิมพ์เสื้อสีเข้มที่เป็นระบบพิมพ์ตรงอย่าง DTG เรามักพบว่าสีขาวจะดูแลยากอีกทั้งราคาหมึกยังมีราคาที่สูงแต่หมึก DFT ink จะมีราคาที่ถูกกว่าและอุดตันอยากกว่า  

DFT A3 เครื่องสกรีนระบบฟิล์มทรานเฟอร์,DTF A3,TransferJET ,DTF ,DFT,Digital Film Transfer,Digital Textile Film Transfer,Digital T Shirt Textile Printing Machine
สินค้าภายในกล่อง 
1.เครื่องพิมพ์ DFT 70cm ระบบ 2 หัวพิมพ์
2.หมึก DFT1000ml CMYK W สีละ 1 ขวด 
3.ฟิล์มหน้า 60cm ยาว 100 เมตร จำนวน 1 ม้วน 
4.ผงกาว 1 กิโลกร้ม
5.จัดส่งพร้อมสอนการใช้งานฟรี รับประกัน 1 ปี ไม่รวมหัวพิมพ์ 

คลิกเพื่อดูรายละเอียดหมึก ฟิล์ม กาว 

Specification  / รายละเอียด

Model / รุ่น DFT 70cm  งานสกรีนเสื้อระบบฟิลม์ทรานเฟอร์
Print Head / หัวพิมพ์ EP 4720 /จำนวน 2 หัวพิมพ์  
Resolution / ความละเอียด 1440  dpi ปรับได้
Color / จำนวนสี 5 color CMYK + White ink
Media Width  / ความกว้างวัสดุ 700mm
Print Head Height / ความสูงหัวพิมพ์ 1mm-2.5mm
Printing Area/พื้นที่การพิมพ์ กว้าง 670mm  
Nozzles /  จำนวนช่องพ่นหมึก 180x8 =1440
Ink / ชนิดหมึก DFT INK
Roller / ระบบม้วนวัสดุ รองรับกระดาษม้วน
Software / ซอฟแวร์การพิมพ์ RIP
Interface / การเชื่อมต่อ  USB 2.0
Speed / ความเร็วในการพิมพ์  2pass: 
4pass: 15-20m2/h
6pass: 12-15m2/h
8pass: 9-11m2/h
Media Heater / ชุดทำความร้อน มี
Media Cutting / การตัดวัสดุ no
Operation Environment  Temperature:20°C-35°C 
N/A
Operate System / ระบบปฎิบัติการ Windows 7,8.1 , 10 
Power Supply / ระบบไฟ 220V/50Hz ; 110V/60Hz  5A
Media / วัสดุที่รองรับ ผ้า สิ่งทอ  Textiles
File Format  / ไฟล์ที่รองรับ  Bmp, TIF, Jap,Pdf…
Dimension / ขนาด1 กว้างxยาวxสูง  2120x850x760mm
N.W / น้ำหนัก 220KG
Warranty / การประกัน  12 Months / 1 ปี อะไหล่ บริการซ่อมถึงบ้านในอาุยประกัน*
 

เครื่องพ่นผงกาวอัตโนมัติ Spray powder Automatically
เครื่องพ่นกาวอัตโนัมัติพร้อมระบบอบแห้งพร้อมโรลม้วนเก็บ ใช้ร่วมกับเครื่อง DFT 

Specification  / รายละเอียด

Model / รุ่น เครื่องพ่นผงกาวอัตโนมัติ Spray powder Automatically
Rated Voltage / แรงดันไฟ 220V
Rated Current / กำลังไฟ   20A
Energy Consuption / การใช้งานพลังงาน 1-2.5kw
Gross Weight / นำหนัก  260 kg
Package Size / ขนาด  1820x1020x1420mm
   
Warranty / การประกัน  12 Months / 1 ปี อะไหล่ บริการซ่อมถึงบ้านในอาุยประกัน*

ผงกาวคุณภาพสูงยึดติดได้ดีบนเนื้อผ้าหลายชนิดและแผ่นหนังและยึดติดได้ดีบนหมึกและมีการละลายที่สูงทำให้ง่ายต่อการอบและให้ความร้อนใช้ได้ทั้งไรยเองและใช้ร่วมกับเครื่องโรยกาวอัตโนมัติ 

 

PET Film ฟิล์มสำหรับงานรีดร้อนใช้ร่วมกับยเครื่องพิมพ์  DFT DTF ฟิล์มคุณภาพสูงเคลือบสารพิเศษสำหรับหมึก DFT Ink pigment และ DTF Ink pigment ผ่านการทดสอบการพิมพ์ในรูปแบบต่างๆ ว่าสามารถทำให้หมึกยึดเกาะได้ไม่ซึมออกข้างเวลาโรยผงกาวไม่ทำให้ขอบฟุ้งติดกาวในบริเวณที่ไม่มีหมึก ทำให้งานพิมพ์ออกมาคม เวลารีดลงบนเสื้อสามารถดึงออกได้ง่าย งานพิมพ์เนียนเรียบเสมอทั่วแผ่น  

หมึกพิมพ์เครื่องพิมพ์ DFT DTF ฟิล์มทรานเฟอร์  
หมึกคุณภาพสูงสำหรับงานพิมพ์ DFT และ DTF สำหรับหัวพิมพ์เอปสันเทสเทียบสีและคุณภาพจากหลายโรงงานที่ผลิตและเลือกจากโรงงานที่มีมาตรฐานทดสอบการซึมของหมึกเมื่อพิมพ์ในโหมดการพิมพ์ที่ไวขึ้นและทดสอบการหยุดใช้งานว่าหัวพิมพ์อุดตันหรือไม่ เทสการพิมพ์ต่อเนื่องหมึกสดุในการพิมพ์หรือไม่และการทอสอบรีดบนผ้าชนิดต่างๆเพื่อเลือกกาวและฟิล์ม การยึดติดบนผ้าชนิดต่างอีกด้วย  
ชื่อหมึก DFT / DTF หมึกสกรีนระบบฟิล์มทรานเฟอร์  ( Pigment Screen transfer film system )

วิธีการใช้งานเครื่องพิมพ์ DFT DTF A4 A3 ในการสกรีนลงเสื้อทำได้ง่ายๆ 

สำหรับเครื่องพิมพ์ที่มีขายในปัจจุบันจะมีด้วยกันหลายแบบเลือกแต่หากแยกกันตามขนาดเครื่องจะมีหน้า กว้าง 70cm และเครื่องที่แปลงขึ้นมาขนาดเล็ก A3 โดยที่เครื่องหน้ากว้าง 70cm จะเป็นเครื่องพิมพ์แบบ 2 หัวพิมพ์ส่วนมากจะใช้หัวพิมพ์ Epson 4720 โดยหัวพิมพ์แรกจะใส่การพิมพ์สี CMYK และอีกหัวพิมพ์จะจะใส่สีขาว 

เมื่อเริ่มต้นการพิมพ์ฟิล์มจะมีหน้าเพียงพักหมึกไว้ชั่วคราวแทนกระดาษโดยฟิล์มจะเป็นฟิล์มที่ทนความร้อนเรียกว่า PET Film เครื่องจะพิมพ์สีลงไปก่อนและตามด้วยสีขาวในรอบการพิมพ์เดียวกัน ทำให้เวลาเราสั่งพิมพ์ต้องกลับงานพิมพ์ให้เหมือนมองเห็นเป็นกระจกไม่งั้นจะอ่านไม่ออกเมื่อนำไปรีด 

เมื่อพิมพ์เสร็จก็จะเข้าไปยังเครื่องพ่นผงกาวอัตโนมัติ ( Spray powder Automatically )  ทำหน้าที่โรยกาวลงไปบนฟิล์มและอบให้กาวละลายติดเนื้อฟิล์มเสร็จสิ้นขั้นตอนการจัดทำงานสกรีดด้วยระบบฟิล์มทรานเฟอร์บนเครื่อง inkjet 

ส่วนเครื่องขนาด A3 ก็หลักการเดียวกันแต่จะรองรับงานปริมาณที่น้อยกว่าเนื่องจากพิมพ์ได้ช้ากว่าและกาวเราก็โรยเองได้ไม่ต้องใช้เครื่องอัตโนัมติแต่หากงานที่เราต้องการต่อวันเยอะมากก็ต้องใช้เครื่องพ่นกาวจะสะดวกสบายกว่าในการทำงาน  

ข้อดีของระบบนี้คือ 
1.รองรับทุกชนิดผ้า
2.รองรับผ้าทุกสี
3.ต้นทุนถูก
4.เราสามารถปรับโหมดการพิมพ์ให้ความหนาของงานกสรีนแตกต่างกันได้ ซึ่งจะแตกต่างจากงานเฟล็กและงานกระดาษทรานเฟอร์ 
5.ดูแลง่าย 
ข้อเสียเท่าที่เทสมายังไม่เจอแต่พบว่าหากไม่ใช้งานเป็นเวลานานสีขาวอาจจะตกตะกอนได้ให้เขย่าก่อนใช้งานแต่อาการตันเทสมาเกิน 5 เดือน ยังไม่พบอาการอุดตัน โดยเครื่องและหมึกแต่ละโรงงานจะต่างกันราคาแต่ละทีจึงแตกต่างกันเลือกตามความชอบของเราจะได้ทั้งงานพิมพ์ที่ดีคุณภาพสูงและต้นทุนต่ำ 


เครื่องสกรีน DFT DTF ระบบฟิล์มทรานเฟอร์,เครื่องสกรีนเสื้อราคาถูก,เครื่องสกรีนผ้าคอตตอล 100%  


Printing Adhesive Powder DFT DTF 1kg
High quality glue powder adheres well on many fabrics and leather, and adheres well on ink and has a high solubility, making it easy to bake and heat. automatic

PET Film Hot-press film is used in conjunction with DFT DTF printers, high quality film coated with special additives for DFT Ink pigment and DTF Ink pigment inks to pass various printing tests. That it can prevent the ink adhesion and not seep out when sprinkling with glue powder, not causing the edges to cloud, gluing in the area without ink Make the print out sharp When ironed on the shirt, it can be easily removed. The prints are always smooth and smooth across the sheet.
Width 60 Cm, Length 100 m.

Printer Inks DFT DTF Transfer Film
High quality DFT and DTF print head inks for Epson printheads, color and quality calibration from a number of factory produced and factory selected ink seepage testing standards, in faster print mode and stop testing. Whether the print head is clogged or not Continuous printing test, strong ink in printing or not, and weaving, ironing on different kinds of fabrics to choose glue and film. Bonding on different fabrics as well
Ink name DFT / DTF Pigment Screen transfer film system

The latest and most popular printing technology of 2020 is the transfer film t-shirt screen printing machine. Some inkjet printers call it DFT, others call it DTF, but neither do it. What is the back of the work as well, this technology was originally invented in China. The ink is a type of ink, Pigment ink, a kind of waterproof ink like the waterproof ink that we use It is similar to direct printer ink like DTG, but DTG has the disadvantage that it can do but 100% cotton fabric or more than 50% cotton mix by DFT or DTF system will take care. Easier and try to get all fabrics, even leather sheets, they can be ironed too.
1.Print on film
2.Sprinkle glue powder
3.Bake or heat to melt the glue, stick the film.
4. Iron on various fabrics.

For the printers currently on sale, there are several types to choose from, but if they are separated by size, they will have a 70cm width and a smaller A3 convertible, with the 70cm width printer being most of the 2 print head printers. The Epson 4720 print head is used with the first print head entering CMYK color printing and the other with white print head.

จำนวนหน่วยในกล่อง1

บทวิจารณ์

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับสินค้าชิ้นนี้