เพิ่มเพื่อน

สถิติผู้เยียมชม

 

UV LED HD INK PRO 500ml Yellow หมึกยูวีสำหรับเครื่องพิมพ์ Epson L1300 L1800 คุณภาพสูงการยึดติดวัสดุต่างๆได้ดีทั้งวัสดุแบบอ่อนและแข็ง

สั่งพิมพ์
หมึกคุณภาพสูงที่สามารถพิมพ์ได้ทั้งวัสดุอ่อนและแข็งยึดติดได้ดี
ราคาขาย 2300 ฿
คำอธิบาย

หมึกพิมพ์ UV LED HD Hard PRO สำหรับเครื่องพิมพ์ยูวี ( แห้งเพราะแสงยูวี )  แบบคุณภาพสูงออกแบบมาติดได้ดีบนหลากหลายวัสดุ สีเข้มสดโดยรองรับทั้งวัสดุแบบอ่อนให้ตัวได้และวัสุดแบบแข็งให้ตัวไม่ได้  สามารถติดบนวัสดุที่ไมได้ทำมาเพื่อพิมพ์ได้ดี* โดยสามารถพิมพ์ได้ทั้งวัสดุเคลือบผิวและไม่เคลือบผิว เพื่อการยึดติดพื้นผิวที่ดีกว่า  งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC PP ไวนิล เฟล็ก สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ซีทรู พลาสติก โฟม ไม้ หนัง กระดาษอาร์ต กระดาษธรรมดา กระดาษคราฟ และวัสดุอื่นๆ 

  • ให้สีที่เข้มสด ICC INK same Original ink
  • ทนแสง 3 ปี ( อาจจะแตกต่างกันไป ตามการเคลือบของวัสดุ การเทสการทนแสงในห้องปฎิบัติการณ์อาจจะแตกต่างจากการใช้งานเล็กน้อย ตามปัจจัยที่มีผลต่อการคงทน ) 
  • ลดอาการอุดตันและฟุ้งจากการไม่ค่อยได้ใช้งาน 
  • มีความหยึดหยุ่นสูง
  • การแห้งเร็วด้วยพลังงานจากหลอดต่ำ ลดการสิ้นเปลืองพลังงาน
  • พิมพ์ได้บนวัสดุที่หลากหลายชนิด 

หมึกคุณภาพสูงที่ผ่านการทดสอบการใช้งานจริงบนเครื่องพิมพ์ขนาดเล็ก Epson L1300 ,Epson L1800 และเครื่องพิมพ์จีนขนาด A4 และ A3 โดยสามารถใช้กับเครื่องหน้ากว้าง DX5 DX7 DX10 และ DX11 ได้ดีด้วยขนาดหยดหมึกที่เล็กเพียง 3Pl มั่นใจในการใช้งานระยาวไม่สดุ  

TIP: หมึก UV มีหลายชนิด ทำมาเพื่อเหมาะกับงานพิมพ์ที่ต่างกันเพื่อการยึดติดที่ดีบนวัสดุต่างๆ เช่น ถุงปุ๋ย แก้ว กระจก อะคีลิค โฟม EVA หนัง และวัสดุอื่น แจ้งเราก่อนถึงวัสดุที่จะใช้เพื่อให้ได้หมึกที่เหมาะกับลูกค้า เพื่อการยึดติดพื้นผิวที่ดีกว่า 

คลิกเพื่อซื้อเครื่องพิมพ์ UV LED 

บทวิจารณ์

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับสินค้าชิ้นนี้

Please publish modules in offcanvas position.