เพิ่มเพื่อน

สถิติผู้เยียมชม

 

EPSON L1800 UV LED A3 V2 JET White JET พิมพ์สีขาวได้ งานสติ๊กเกอร์ นามบัตร โปรชัวร์แผ่นพับ งานพิมพ์ทุกชนิดที่ใส่เครื่องได้

สั่งพิมพ์
EPSON L1800 UV LED A3 V2 White JET พิมพ์สีขาวได้ งานสติ๊กเกอร์ นามบัตร โปรชัวร์แผ่นพับ งานพิมพ์ทุกชนิดที่ใส่เครื่องได้
ราคาขาย 49000 ฿
คำอธิบาย

UV LED HD A3 White เครื่องพิมพ์ยูวีรองรับการพิมพ์สีขาว  ระบบแท้งค์ความจุสูง 250ml ทุกสี พร้อมระบบแจ้งเตือนเมื่อหมึกหมด ( เฉพะาสีขาว ) 

จัดส่งพร้อมสอนการใช้งานฟรีทั่วประเทศ*

เครื่องพิมพ์ยูวีคืออะไร เชื่อว่าหลายท่านเกิดคถามนี้เพราะบางท่านอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อเครื่องพิมพ์ประเภทนี้ โดยเครื่องพิมพ์ยูวีหมึกที่ถูกพิมพ์ออกมาจะถูกทำให้แห้งด้วยแสงยูวีทำให้งานพิมพ์คมเนื่องจากไม่ได้แห้งด้วยอากาศและยังสามารถพิมพ์ได้ทั้งวัสดุที่เคลือบผิวและไม่เคลือบผิว ทำมาเพื่อพิมพ์หรือไม่ได้ทำมาเพื่อพิมพ์ก็สามารถพิมพ์ได้โดยงานพิมพ์จะออกกึ่งมันกึ่งด้านไม่ว่าจะพิมพ์บนวัสดุอะไร ลองรับวัสดุหลายชนิดที่ใส่เครื่องพิมพ์ได้สามารถพิมพ์ได้หมด ส่วนจะติดทนหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับพื้นผิวหากมันมาก็อาจจะต้องใช้หมึกเฉพาะ ซึ่งหมึกยูวีหากแบ่งแบบกว้างๆ จะแบ่งออกเป้น 2 แบบ คือแบบพิมพ์วัสดุที่ยึดหยุ่นได้ เช่นสติ๊กเกอร์ PVC PP ไวนิล เฟล็ก ฟิล์ม แผ่นใส กระดาษอาท กระดาษน้ำตาล กระดาษคราฟ  อีกแบบจะใช้พิมพ์บนวัสดุที่แข็งให้ตัวไมได้เช่น ไม้ เคสโทรศัพท์ แผ่นพลาสติก เหล็ก กระจก เป็นต้น  

หมึกใหม่ล่าสุดที่ให้สีที่สดและฟุ้งยากแม้ไม่ได้งานบ่อย ( ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ) จากผลการเทสในห้องปฎิวัติการพบว่าหมึกรุ่นใหม่เกิดอาการพิมพ์ไม่คมหรือฟุ้งยากมาก แม้พิมพ์บ้างไม่พิมพ์บ้าง โดยใช้เวลาเทสมากกว่า 6 เดือน ใช้งานโดยรวมไม่ถึง50% ของการใช้งานทั้งหมด ไม่พบปัญหาเรื่องฟุ้ง ลดอัตตราการสูญเสียหมึกในการทำความสะอาดหัวพิมพ์ลงเกือบ 100% แต่การใช้งานก็อาจจะแตกต่างกันไป ตามการใช้งานของลูกค้าการเทสเพียงแค่ทอสอบกับเครื่องจำนวน 3 เครื่องที่ใช้งานต่างกัน แต่ผลออกมาเหมือนกัน * 
รายละเอียดเครื่องพิมพ์ 
Epson L1800 UV LED HD Wihte  V2  JET 
ระบบสี CMYK WW  รองรับการพิมพ์สีขาวในรอบเดียวกับสี 
ระบบกระดาษ รองรับแบบแผ่นและแบบม้วน 
ความละเอียด 5760x1440 dpi 
ความเร้วในการพิมพ์ 2880x1440dpi A3 ประมาณ 10 นาที ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าเข้มในการพิมพ์ 
ฟรีโรลใส่กระดาษด้านหลังเครื่อง 
ประกันอะไหล่และหัวพิมพ์ 1 ปี  
- ระบบปฎิบัติการที่รองรับ WindowsXP/XPProfessionalx64 Edition/Vista/7/8/8.1Max OS X 10.6.8 / 10.7.x / 10.8.x / 10.9.x

เครื่องพิมพ์ uv ยี่ห้อไหนดี,ขายเครื่องพิมพ์ uv,เครื่องพิมพ์ UV ,เครื่องพิมพ์ UV LED,เครื่องพิมพ์ UV ราคา,เครื่องพิมพ์ uv ,เครื่องพิมพ์วัสดุ uv LED  ราคา,เครื่องพิมพ์ยูวี

งานพิมพ์บนโฮโลแกรม จัดเป็นกระดาษที่มีเอกลักษซึ่งจะมีหลายแบบทั้งแบบฉีกขาดและฉีดไม่ขาดคือผสม PVC ซึ่งปกติแล้วจะไม่ได้ทำมาเพื่อพิมพ์แต่หมึก UV ก็สามารถพิมพ์ได้ทำให้งานพิมพ์ออกมาแปลกใหม่ตอบสนองความต้องการงานพิมพ์ที่ไร้ขีดจำกัดของการพิมพ์

งานพิมพ์อีกชนิดที่ได้รับความนิยมคือการพิมพ์ตรงลงบนถุงฟอยล์ก็สามารถพิมพ์ได้ แต่ถุงฟอยล์ต้องไม่มีชิปคือต้องเป็นพื้นเรียบเพื่อให้เครื่องดึงเข้าไปได้ แต่จากการเทสก็มีถุงฟอยล์บางชนิดที่เคลือบผิวมันมากๆก็อาจจะพิมพ์ได้แต่การยึดติดจะไม่คงทนคืออาจจะมีอาการร่อนเมื่อเวลาผ่านไป แต่หมึกยูวีก็มีหลายแบบที่ถูกออกมาแบบมาเฉพาะในการพิมพ์วัสดุเฉพาะทางบางชนิดโดยที่จะมีราคาแตกต่างกันออกไปตามคุณสมบัติในการนำไปใช้งาน 

 

รีวิวแนะนเครื่องพิมพ์ UV LED White แปลงรับบ UV บนเครื่องพิมพ์ขนาดเล็ก Epson L1800 ใช้ระบบสี CMYK และ พิมพ์สีขาวได้ โดยใช้โปรแกรมเฉพาะในการสั่งพิมพ์เพื่อสั่งให้เครื่องพิมพ์สีขาวได้จากเดิมที่เป็นเครื่องพิมพ์แบบ 6 สี เพิ่มสีอ่อน lc และLm เข้ามา โดยได้ตัดสีอ่อนออกและใส่สีขาวเข้าไปแทนทำให้สั่งพิมพ์จากไดร์เวอร์ปกติไมได้สีจะเพี้ยนจึงต้องใช้โปรแกรม Rip 9 ในการสั่งพิมพ์ เครื่องพิมพ์ UV คือระบบการพิมพ์ที่แห้งเพราะแสงยูวีเมื่อเครื่องพิมพ์ออกมาโดนแสงจะแห้งในทันที ทำให้การคม เพราะไม่ต้องพึ่งการระเหยเหมือนหมึกชนิดอื่น ข้อดีอีกอย่างของหมึกชนิดนี้ก็คือสามารถพิมพ์ได้บนวัสดุที่เคลือบหรือไม่เคลือบผิวก็สามารถพิมพ์ได้ พิมพ์ได้แม้วัสดุนั้นไม่ได้ทำมาเพื่อพิมพ์ก็สามารถพิมพ์ได้ เราอาจจะกล่าวได้ว่าอะไรที่ใส่เครื่องได้ก็พิมพ์ได้เลยทีเดียว  เนื่องจากหมึกแห้งเพราะอากาศทำให้หมึกจะอยู่บนผิววัสดุไม่ซึมลงเนื้อวัสดุซึ่งมีผลทำให้งานเด่นกว่าหมึกชนิดอื่น วัสดุที่สามารถพิมพ์ได้เช่น สติ๊กเกอร์ PVC PP ไวนิล เฟล็ก แผ่นใส ฟอยล์เงิน ฟอยล์ทอง พลาสติก หนัง วอยล์ วัสดุอื่นๆอีกมากมายทำให้เราสร้างสรรค์งานพิมพ์ได้ไม่จำกัดวัสดุ  ยังให้งานพิมพ์กันน้ำกันแสงยูวี โดยจะมีให้เลือกการทนแสงระยะเวลาเป็นเดือนหรือปี หมึกที่เราใช้มีระยะเวลาประมาณ 2-3 ปี เลยทีเดียว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้จะมีความคงทนระดับใดด้วย 

ในรุ่นนี้ได้เพิ่มความจุของแท้งค์หมึกให้มีขนาดมากถึง 250ml ต่อสี พร้อมระบบกวนหมึกขาวและเซ็นเซอร์แจ้งเตือนเมื่อหมึกสีขาวหมดและด้วยหมึกที่มีคุณภาพสูงด้วยการผลิตเทคโนโลยีที่ทันสมัยเราจึงไมได้ใส่ตัวกรองหมึกซึ่งจะไปต้านทำให้หัวพิมพ์ทำงานหนัก ทำให้การใช้งานต่อเนื่องได้ราบรื่นกว่า 

จะเห็นได้ว่าระบบการพิมพ์แบบยูวีมีข้อดีหลายด้านแต่ก็มีข้อด้อยด้วยเช่นกัน เมื่อเทียบกับหมึกธรรมดาที่ไม่กันน้ำ กันแสง หมึก UV จะดูแลยากกว่า ยิ่งหากเราไม่ค่อยได้พิมพ์จะเริ่มมีอาการพิมพ์ซ้อน พิมพ์ฟุ้ง ไม่คม คืออาการเริ่มต้น โดยไม่ว่าเราจะแปลงหรือเลือกหใช้หมึกคุณภาพสูงขนาดไหนก็เป็นอาการนี้ได้ แต่ก็สามารถทำความสะอาดที่ไดร์เวอร์เครื่องพิมพ์เพื่อแก้ปัญหานี้ได้ ยกเว้นจะไม่ใช้งานนานมากก็อาจจะต้องส่งซ่อมซึ่งเราประกันหัวพิมพ์และอะไหล่ให้ 1 ปี 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ปรึกษาปัญหา เทคนิคการใช้งานต่างๆ
โทร 084-5522609
Line : @fixink    
www.fixink.net 
https://www.facebook.com/fixink2018

Printer Epson L1800 UV White Printer Supported material Coating Uncoated
UV Printer A3,เครื่องพิมพ์ UV,เครื่องพิมพ์ UV A3, Epson L1300 UV,Epson L1800 UV 
 

บทวิจารณ์

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับสินค้าชิ้นนี้

Please publish modules in offcanvas position.