เพิ่มเพื่อน

สถิติผู้เยียมชม

 

Epson L1300 UV LED V2 JET เครื่องพิมพ์ระบบยูวี พิมพ์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ วัสดุทุกชนิดที่ใส่เครื่องได้

สั่งพิมพ์
Epson L1300 UV LED V2 JET เครื่องพิมพ์ระบบยูวี พิมพ์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ วัสดุทุกชนิดที่ใส่เครื่องได้
ราคาขาย 45000 ฿
คำอธิบาย
์NEW Upgrade Epson L1300 UV LED V2
ใหม่ล่าสุดเทคโนโลยีการพิมพ์ขั้นสูงที่สามารถพิมพ์ได้ทั้งวัสดุที่เคลือบผิวและไม่เคลือบผิวหรือแม้วัสดุที่ไม่ได้ทำมาเพื่อพิมพ์ก็สามารถพิมพ์ได้ด้วยเครื่องพิมพ์ระบบยูวีที่พิมพ์ออกมาแห้งเลยด้วยแสงยูวีสำหรับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC PP ไวนิล เฟล็ก ฮาโลแกรม แผ่นใส หนัง ผ้าดิบ ฟอยล์ กระดาษอาร์ต วอยล์เปลือกไข่ PET EVAวัสดุอื่นที่ใส่เครื่องได้สามารถพิมพ์ได้ โดยย่อเทคโนโลยีจากเครื่องหน้ากว้างราคาสูงมาใส่เครื่องขนาดเล็ก A3 เสริมด้วยระบบที่มีความจำเป็นในการใช้งาน เครื่องจะแบ่งออกเป็น 2 แบบคือระบบ 4 สี และระบบ 5 สี ที่พิมพ์สีขาวได้ ในรุ่น UV LED JET ยังมีขนาดแท้งค์ที่มีขนาดใหญ่และเนื่องด้วยเป้นระบบหมึกยูวีจะแห้งเมื่อโดนแสงทำให้แท้งค์หมึกจะต้องเป็นสีดำทึบแสงเราจึงใส่เซ็นเซอร์เพื่อแจ้งเตือนเมื่อหมึกหมดทำให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น ( รุ่น JET )
โทร 084-5522609
Line @fixink
Whatapp +66845522609
WeChat fixink
Skype ae3kid@hotmail.com
Email fixinkprinter@gmail.com
2

UV LED HD A3  เครื่องพิมพ์ระบบยูวีเอชดี

UV LED HD A3 เครื่องพิมพ์ยูวีขนาดเล็กที่ดัดแปลงจากเครื่องพิมพ์ขนาดเล็ก Epson L1300 ดัดแปลงให้รองรับระบบยูวี หมึกยูวีจะแตกต่างจากหมึกชนิดอื่นๆตรงที่จะแห้งเพราะแสงยูวีซึ่งหมึกชนิดอื่นๆจะแห้งเพราะอากาศทำให้หมึกยูวีมีลักษณะที่โดดเด่นกว่าหมึกชนิดอื่น ตรงที่จะพิมพ์ได้คมกว่าเพราะเมื่อหมึกพ่นออกมาก็จะแห้งทันทีและด้วยคุณสมบัติของหมึกที่แห้งเพราะแสงจึงทำให้พิมพ์ได้ทั้งวัสดุที่เคลือบผิวและไม่เคลือบผิว พิมพ์ได้แม้วัสดุที่ไมได้ทำมาเพื่อพิมพ์ เช่นแผ่นใส หนัง ผ้าดิบที่ไม่ให้ตัว โฮโลแกรม หรือแม้แต่วัสดุที่เคลือบผิวมาเพื่อพิมพ์เช่นสติ๊กเกอร์ PVC PP ไวนิล เฟล็ก  กระดาษอาร์ต กระดาษคราฟ กระดาษน้ำตาล 

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับหมึก UV LED HD INK ที่ให้สีที่สดกว่าหมึกยูวีทั่วไปถึง 30%  ทำให้งานพิมพ์สีสวยและสดกว่าและยังมากับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ช่วยให้ลดอาการฟุ้งแม้ไม่ค่อยได้ใช้งาน ซึ่งผลจากการเทสมากกว่า 6 เดือน ยังไม่พบอาการฟุ้ง การเทสไม่ได้ใช้งานหากรวมแล้วเกิน 40% ของเวลาทั้งหมดในการเทส ด้วยเทคโนโลยีนี้ทำให้การดูแลการใช้งานง่ายขึ้นและช่วยลดการสูญเสียหมึกในการทำความสะอาดหัวพิมพ์ได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพ

Epson L1300 UV LED V2 JET ระบบเครื่องพิมพ์ที่ผสานเทคโนโลยีของระบบเครื่องใหญ่และเครื่องเล็กดัดแปลงบนเครื่องขนาด A3 ได้อย่างลงตัวพร้อมระบบแจ้งเตือนเมื่อหมึก แท้งค์ความจุสูง 250ml ทุกสี ทำให้การใช้งานได้ดีไม่พบปัยหาในการใช้งาน 

 

การใช้งาน
สามารถสั่งพิมพ์ได้จากทุกโปรแกรม และทุกรูปแบบไฟล์
ความละเอียด 5760x1440dpi
พื้นที่การพิมพ์ กว้าง 32.9cm ยาว 110cm 
ระบบหมึก CMYKK แท้งค์ความจุสูง 250ml ทุกสี พร้อมระบบแจ้งเตือนเมื่อหมึกหมด

คุณสมบัติเครื่อง 
-Epson L1300 A3 BIG TANK 250ml
- ออฟชั่น Print A3
-ระบบสี UV LED หมึกที่แห้งเพราะแสงยูวี
- ความละเอียด 5760x1440dpi
- ขนาดหยดหมึก 3 pl
- ความเร็วในการพิมพ์ ดำ 30แผ่นต่อนาที สี 17 แผ่นต่อนาที 
- การเชื่อมต่อ Hi-Speed USB 2.0

-ประกันหัวพิมพ์และอะไหล่ 1 ปี 
- ระบบปฎิบัติการที่รองรับ WindowsXP/XPProfessionalx64 Edition/Vista/7/8/8.1Max OS X 10.6.8 / 10.7.x / 10.8.x / 10.9.x
งานพิมพ์บนโฮโลแกรม จัดเป็นกระดาษที่มีเอกลักษซึ่งจะมีหลายแบบทั้งแบบฉีกขาดและฉีดไม่ขาดคือผสม PVC ซึ่งปกติแล้วจะไม่ได้ทำมาเพื่อพิมพ์แต่หมึก UV ก็สามารถพิมพ์ได้ทำให้งานพิมพ์ออกมาแปลกใหม่ตอบสนองความต้องการงานพิมพ์ที่ไร้ขีดจำกัดของการพิมพ์

งานพิมพ์อีกชนิดที่ได้รับความนิยมคือการพิมพ์ตรงลงบนถุงฟอยล์ก็สามารถพิมพ์ได้ แต่ถุงฟอยล์ต้องไม่มีชิปคือต้องเป็นพื้นเรียบเพื่อให้เครื่องดึงเข้าไปได้ แต่จากการเทสก็มีถุงฟอยล์บางชนิดที่เคลือบผิวมันมากๆก็อาจจะพิมพ์ได้แต่การยึดติดจะไม่คงทนคืออาจจะมีอาการร่อนเมื่อเวลาผ่านไป แต่หมึกยูวีก็มีหลายแบบที่ถูกออกมาแบบมาเฉพาะในการพิมพ์วัสดุเฉพาะทางบางชนิดโดยที่จะมีราคาแตกต่างกันออกไปตามคุณสมบัติในการนำไปใช้งาน 

บทวิจารณ์

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับสินค้าชิ้นนี้

Please publish modules in offcanvas position.