เพิ่มเพื่อน

สถิติผู้เยียมชม

 

EPSON L1800 UV LED A3 V2 White พิมพ์สีขาวได้ งานสติ๊กเกอร์ นามบัตร โปรชัวร์แผ่นพับ งานพิมพ์ทุกชนิดที่ใส่เครื่องได้

สั่งพิมพ์
EPSON L1800 UV LED A3 V2 White พิมพ์สีขาวได้ งานสติ๊กเกอร์ นามบัตร โปรชัวร์แผ่นพับ งานพิมพ์ทุกชนิดที่ใส่เครื่องได้
ราคาขาย 45000 ฿
คำอธิบาย

UV LED HD A3 White เครื่องพิมพ์ยูวีรองรับการพิมพ์สีขาว 

จัดส่งพร้อมสอนการใช้งานฟรีทั่วประเทศ*

เครื่องพิมพ์ยูวีคืออะไร เชื่อว่าหลายท่านเกิดคถามนี้เพราะบางท่านอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อเครื่องพิมพ์ประเภทนี้ โดยเครื่องพิมพ์ยูวีหมึกที่ถูกพิมพ์ออกมาจะถูกทำให้แห้งด้วยแสงยูวีทำให้งานพิมพ์คมเนื่องจากไม่ได้แห้งด้วยอากาศและยังสามารถพิมพ์ได้ทั้งวัสดุที่เคลือบผิวและไม่เคลือบผิว ทำมาเพื่อพิมพ์หรือไม่ได้ทำมาเพื่อพิมพ์ก็สามารถพิมพ์ได้โดยงานพิมพ์จะออกกึ่งมันกึ่งด้านไม่ว่าจะพิมพ์บนวัสดุอะไร ลองรับวัสดุหลายชนิดที่ใส่เครื่องพิมพ์ได้สามารถพิมพ์ได้หมด ส่วนจะติดทนหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับพื้นผิวหากมันมาก็อาจจะต้องใช้หมึกเฉพาะ ซึ่งหมึกยูวีหากแบ่งแบบกว้างๆ จะแบ่งออกเป้น 2 แบบ คือแบบพิมพ์วัสดุที่ยึดหยุ่นได้ เช่นสติ๊กเกอร์ PVC PP ไวนิล เฟล็ก ฟิล์ม แผ่นใส กระดาษอาท กระดาษน้ำตาล กระดาษคราฟ  อีกแบบจะใช้พิมพ์บนวัสดุที่แข็งให้ตัวไมได้เช่น ไม้ เคสโทรศัพท์ แผ่นพลาสติก เหล็ก กระจก เป็นต้น  

หมึกใหม่ล่าสุดที่ให้สีที่สดและฟุ้งยากแม้ไม่ได้งานบ่อย ( ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ) จากผลการเทสในห้องปฎิวัติการพบว่าหมึกรุ่นใหม่เกิดอาการพิมพ์ไม่คมหรือฟุ้งยากมาก แม้พิมพ์บ้างไม่พิมพ์บ้าง โดยใช้เวลาเทสมากกว่า 6 เดือน ใช้งานโดยรวมไม่ถึง50% ของการใช้งานทั้งหมด ไม่พบปัญหาเรื่องฟุ้ง ลดอัตตราการสูญเสียหมึกในการทำความสะอาดหัวพิมพ์ลงเกือบ 100% แต่การใช้งานก็อาจจะแตกต่างกันไป ตามการใช้งานของลูกค้าการเทสเพียงแค่ทอสอบกับเครื่องจำนวน 3 เครื่องที่ใช้งานต่างกัน แต่ผลออกมาเหมือนกัน * 
รายละเอียดเครื่องพิมพ์ 
Epson L1800 UV LED HD Wihte  V2 
ระบบสี CMYK WW  รองรับการพิมพ์สีขาวในรอบเดียวกับสี 
ระบบกระดาษ รองรับแบบแผ่นและแบบม้วน 
ความละเอียด 5760x1440 dpi 
ความเร้วในการพิมพ์ 2880x1440dpi A3 ประมาณ 10 นาที ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าเข้มในการพิมพ์ 
ฟรีโรลใส่กระดาษด้านหลังเครื่อง 
ประกันอะไหล่และหัวพิมพ์ 1 ปี  
- ระบบปฎิบัติการที่รองรับ WindowsXP/XPProfessionalx64 Edition/Vista/7/8/8.1Max OS X 10.6.8 / 10.7.x / 10.8.x / 10.9.x

เครื่องพิมพ์ uv ยี่ห้อไหนดี,ขายเครื่องพิมพ์ uv,เครื่องพิมพ์ UV ,เครื่องพิมพ์ UV LED,เครื่องพิมพ์ UV ราคา,เครื่องพิมพ์ uv ,เครื่องพิมพ์วัสดุ uv LED  ราคา,เครื่องพิมพ์ยูวี

งานพิมพ์บนโฮโลแกรม จัดเป็นกระดาษที่มีเอกลักษซึ่งจะมีหลายแบบทั้งแบบฉีกขาดและฉีดไม่ขาดคือผสม PVC ซึ่งปกติแล้วจะไม่ได้ทำมาเพื่อพิมพ์แต่หมึก UV ก็สามารถพิมพ์ได้ทำให้งานพิมพ์ออกมาแปลกใหม่ตอบสนองความต้องการงานพิมพ์ที่ไร้ขีดจำกัดของการพิมพ์

งานพิมพ์อีกชนิดที่ได้รับความนิยมคือการพิมพ์ตรงลงบนถุงฟอยล์ก็สามารถพิมพ์ได้ แต่ถุงฟอยล์ต้องไม่มีชิปคือต้องเป็นพื้นเรียบเพื่อให้เครื่องดึงเข้าไปได้ แต่จากการเทสก็มีถุงฟอยล์บางชนิดที่เคลือบผิวมันมากๆก็อาจจะพิมพ์ได้แต่การยึดติดจะไม่คงทนคืออาจจะมีอาการร่อนเมื่อเวลาผ่านไป แต่หมึกยูวีก็มีหลายแบบที่ถูกออกมาแบบมาเฉพาะในการพิมพ์วัสดุเฉพาะทางบางชนิดโดยที่จะมีราคาแตกต่างกันออกไปตามคุณสมบัติในการนำไปใช้งาน 

บทวิจารณ์

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับสินค้าชิ้นนี้

Please publish modules in offcanvas position.