กลับไปที่: DFT DTF สกรีนเสื้อ ผ้า หนัง

DTF A3 EX เครื่องสกรีนเสื้อได้ทุกผ้าทุกสีออฟชั่นครบจบในเครื่องเดียว

สั่งพิมพ์
DTF A3 EX เครื่องสกรีนเสื้อได้ทุกผ้าทุกสีออฟชั่นครบจบในเครื่องเดียว
ราคาขาย 49900 ฿
คำอธิบาย

DTF DFT คืออะไร

DTF หรือ DFT เป็นเครื่องพิมพ์ที่สามารถทำงานเสื้อได้ทุกชนิดทุกสีและ แผ่นหนัง ด้วยการพิมพ์ลงบนฟิล์ม > โรยกาว > อบ > รีดลงเสื้อ อาจจะเรียกได้ว่าเป้นงานกสรีนระบบฟิล์มทรานเฟอร์ สามารถทำงานได้สกรีนได้โดยไม่ต้องทำบีอกสามารถพิมพ์ได้ทุกรูปแบบเหมือนเครื่องพิมพ์ธรรมดา

DTF A3 EX
DTF A3 EX เป็นรุ่นพิเศษที่ออกแบบมาให้มีออฟชั่นพิดเศษมามายเพื่อช่วยในการใช้งาน ด้วยออฟชั่นที่ถูกคิดและพัฒนามาจากการใช้งานจริงนำมาแก้ไขจุดด้อยเสริมจุดเด่นเพื่อการใช้งานที่ดียิ่งขึ้นในรุ่น EX

ink circulation ระบบเวียนหมึกในตลับและระบบ
ระบบหมึกคือระบบที่สามารถดึงหมึกจากในสายและในตลับกลับมายังแท้งค์ได้ทำให้หมึกในตลับและในสายที่แบ่งชั้นจากการไมได้ใช้งานถุกนำกลับมายังแท้งค์เพื่อเข้าสู่กระบวนการกวนหมึกให้ไม่แบ่งชั้นใหม่ทำให้สีขาวออกสม่ำเสมอทั่วชิ้นงาน 

circulation refill ink cartridge
ระบบเติมหมึกในตลับ กรณีที่ใช้โหมดการพิมพ์เร็วหมึกที่ถูกพ่นออกไปมากกว่าหมึกที่ถูกดึงมาจากแท้งค์จะทำให้เกิดอาการหมึกสำรองในตลับหมดหรือมีน้อยทำให้เกิดอาการหมึกมาช่วงหัวแผ่นและหายช่วงกลางหรือช่วงท้ายแผ่นด้วยระบบการเติมหมึกเมื่อเรากดหมึกก็จะถูกดึงจากแท้งค์เก็บหมึก มาเติมในตลับให้เต็ม

Mini filter
ตัวกรองหมึกขนาดเล็กสำหรับเครื่องเล็กอย่าง Epson L1800 เพื่อลดการทำงานของหัวพิมพ์ ด้วยขนาดที่ออกแบบมาเพื่อเครื่องA3 โดยเฉพาะทำให้ลดการทำงานของหัวพิมพ์ได้ดีในระยะยาว

ชุดกวนหมึก
แท้งค์สีขาวที่มีขนาดความจุมมากถึง 250ml พร้อมมอเตอร์กวนหมึกป้องกันหมึกแบ่งชั้น ลดการจับตัวของหมึกขาว

Module Roll Print Epson L1800 DTF A3
ระบบที่มีความสำคัญที่สุดในเครื่องระบบ DTF หรือบางที่จะเรียกว่า  DFT เนื่องจากเครื่องที่นำมาแปลงเป็นเครื่องพิมพ์ DTF A3 จะเป็นเครื่อง Epson L1800 ซึ่งออกแบบมาเพื่อใช้พิมพ์กระดาษเมื่อนำไปใช้กับฟิล์มที่มีควายึดหยุ่นสูงทำให้ใส่ฟิล์มยาก เมื่อนำชุดเลื่อนฟิล์สามารถเลื่อนฟิมล์เข้าออกได้อย่างอสิระ กดเลื่อนฟิล์มเข้าไปเพื่อรอการสั่งพิมพ์ ด้วยปุ่มกดที่อกแบบมาให้กดได้ง่ายหน้าเครื่องหรือจะใช้รีโมทเพื่อกดตัวเลื่อนก็สามารถทำได้ ทำให้การใงานเครื่องง่ายขึ้นไม่ต้องปวดหัวเวลาใส่ฟิล์มไมได้่ 

บทวิจารณ์

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับสินค้าชิ้นนี้