เพิ่มเพื่อน

สถิติผู้เยียมชม

 

Epson L1300 Eco Solvent V4 สติ๊กเกอร์ PVC PP ฉลากสินค้า กันน้ำ กันแสง สีไม่จืดง่าย

สั่งพิมพ์
สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า กันน้ำ กันแสง สีไม่จืดง่าย
ราคาขาย 19900 ฿
คำอธิบาย

์NEW Upgrade Epson L1300 Eco Sovelnt V4   Epson L1300 Eco Solvent V6 JET 

อัพเกรดใหม่ล่าสุดกับเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกน้ำมัน Epson L1300 Eco Sovelnt V4 และ Epson L1300 Eco Sovelnt V6 JET ที่พัฒนาต่อเนื่องจากลดจุดด้อยเสริมจุดเด่นมาพร้อมหมึกใหม่กลิ่นต่ำ ฟุ้งยาก สีเข้มกว่าปกติ 30% ดัดแปลงจากเครื่องหน้ากว้างที่มีราคาสูงมาดัดแปลงเครื่องพิมพ์ขนาด A3 ที่ไม่เปลืองเนื้อที่การจัดวางใช้งานง่ายโดยมี 2 รุ่นสำหรับเลือกตามสไตส์การใช้งาน Epson L1300 eco Solvent V4 รุ่นมาตรฐานที่รองรับงานพิมพ์ได้ดีทั้งงานฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ งานที่ต้องการความคงทนต่อน้ำ แสง ป้ายต่างๆหรือแม้แต่สติ๊กเกอร์ติดรถก็สามารถทำได้  สำหรับรุ่น Epson L1300 Eco SOlvent V6 JET จะเป็นการนำเทคโนโลยีของเครื่องหน้ากว้างมาโมดิฟายผสมกับเครื่องเล็กโดยนำเอาระบบทำความสะอาดของเครื่องหน้ากว้างและระบบแท้งค์หมึกที่มีความจุ 250ml ทุกสีเพื่อลดปัญหาหมึกฟุ้งตันง่ายโดยถูกออกแบบมาให้พอดีกับตัวเครื่องยึดติดกับเครื่องทำให้เคลื่อนย้ายได้ง่ายและยังประกันให้ 1 ปี เต็มรวมหัวพิมพ์งานนี้สาวกงานสติ๊กเกอร์พลาดไม่ได้เครื่องเดียวเอาอยู่
ติดต่อสอบถามโทร 084-5522609
Line @fixink
Whatapp +66845522609
WeChat fixink 
Skype ae3kid@hotmail.com 
Email fixinkprinter@gmail.com
www.facebook.com/fixink2018
www.fixink.net


NEW Upgrade Epson L1300 Eco Sovelnt V2-V3

งานฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์โลโก้ สติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์พื้นขาว สติ๊กเกอร์กันน้ำ สติ๊กเกอร์ PVC PP งานสติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ 3m สะท้อนแสง  ซีทรู ผ้าแคนวาส  ไวนิล เฟล็ก รีดเสื้อได้ทุกสีทุกชนิดผ้า งานสติ๊กเกอร์ต่างๆสามารถทำได้ด้วยเครื่องเดียวด้วย Epson L1300 Eco Solvent V2 เครื่องพิมพ์หมึกน้ำมัน กันน้ำ กันแสงสี ให้งานพิมพ์มันเงาโดยไม่ต้องเคลือบทำได้เหมือนเครื่องร้านป้ายย่อเครื่องขนาดใหญ่มาใส่เครื่องขนาด A3 และด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ Fix ink ที่ทำให้หมึกที่ดูแลยากอย่างหมึก Eco Solvent ดูแลง่ายลดกลิ่นเพิ่มคามเข้มของสี 30%  จากการเทสทดสอบสอบการใช้งานมากกว่า 12 เดือน ใช้บ้างไม่ใช้งานบ้างยังไม่พอปัญหาหัวพิมพ์ตันหรืออาการฟุ้ง* 
 

NEW Upgrade Epson L1300 Eco Sovelnt 

ฟุ้งอีกแล้ว พิมพ์ไม่คมอีกแล้ว ออกไม่คมอีกแล้ว  หลายคนที่เคยใช้งานเครื่องพิมพ์ขนาดเล็กดัดแปลงหรือโมดิฟายให้สามารถใช้หมึก Eco Solvent ได้ทั้งรุ่น Epson L1300 Eco Solvent หรือ Epson L1800 Eco Solvent ทั้งที่ใช้งานเองหรือหาข้อมูลมา อาจจะชินกับคำเล่านี้ตลอดระยะเวลาที่มีการดัดแปลงเครื่องรุ่นนี้  ระยะเวลาที่ผ่านมาหลายปี เราได้ร่วมกับโรงงานที่ผลิตหมึกหลายโรงที่จะหาว่าเป็นเพราะอะไรถึงทำให้เกิดปัญหาดังกล่าว เช่น อาการยอดนิยมอย่างฟุ้ง ( หัวเริ่มตัน ) และอีกปัญหาที่ลูกค้าเรียกร้องอย่างต่อเนื่องคือกล่นที่รุ่นแรงทำให้พบปัญหาในการจัดวางเครื่องไว้ในห้องแอร์ เดิมที่เราก็นึกว่า หรือมันเป็นที่เชื้อหรือสารตั้งต้นของหมึกที่ทำให้เกิดปัญหาในการใช้งานแม้จะใช้งานบ่อยก็เป็นแต่ระยะเวลาอาจจะนานออกไป จนได้หมึกที่เราเรียกว่า  Eco Soft ที่มีมาตรฐานการผลิตสูงและมีกลิ่นต่ำพอๆกับหมึกน้ำธรรมดาเลยทีเดียวตามมาตรฐาน ROHS อีกทั้งหมึกยังให้สีที่เข้มกว่าหมึกทั่วไปถึง 30% ( จากการเปรียบกับหมึกที่นำมาเทส และผลทอสอบทางห้องปฎิบัติการ ) ที่สำคัญสุดสำหรับหมึก Eco Solvent รุ่น Eco Soft A3 พบว่าถึงแม้จะไม่ค่อยได้พิมพ์ยังไม่พบอาการเริ่มตันหรือบางท่านเรียกว่าฟุ้ง* ดูข้อมูลเพิ่มเติมในส่วนของการเทส 

รุ่นเครื่อง Epson L1300 Eco Sift A3+
ระบบสี CMYKK  ความละเอียด 5760x1440dpi  
พื้นที่ 17900  บาท ประกันแล้วแต่ตกลงตอนขาย

หมึกใหม่ Eco Soft ฟุ้งยากสีเข้มขึ้น 30%  ทนแสงโดยประมาณ 2-3 ปี  

ติดต่อ Line @fixink 
โทร. 084-5522609 

เพิ่มเพื่อน

การเทส Eco Solvent รุ่น Eco Soft  
เมื่อประมาณปลายปีที่แล้ว 2562 เราได้รับหมึกตัวอย่างจากโรงงานผู้ผลิต เราจึงได้ใส่เครื่องพิมพ์เทสจำนวน 3 เครื่องโดยวางในห้องที่แตกต่างกันโดยผมเป็นผู้ใช้งานเครื่องทั้ง 3 เครื่อง โดยจะใช้ต่างกัน โดยการพิมพ์หากมีการพิมพ์ก็จะพิมพ์ประมาณ 2-3 เมตร และหยุดการหยุดประมาณ 3-4 วัน ตลอดระยะเวลาที่เทสมาโดยประมาณแบบจริงจังก็ประมาณ 10 เดือนได้ พบว่าเครื่องทั้ง 3 เครื่อง มีพบอาการฟุ้งเล็กน้อย 1 เครื่อง ใช้วิธีการสร้างแถบสีขึ้นมาและพิมพ์ทิ้ง 5 แผ่น ก็หายและใช้เทสต่อมาก็ยังไม่พบอาการฟุ้งอีกเลย  ซึ่งเราอาจจะพบบ้างแต่ก็แก้ได้ง่ายจึงสรุปได้ว่าหากมีการใช้งานบ้างใน 1 อาทิตก็น่าจะทำให้ไม่เกิดอาการฟุ้งหรืออุดตันได้ 

การเทสจะเทสในห้องปฎิบัติการณ์ในการใช้งานจริงก็อาจจะแตกต่างกันออกไป แต่ก็มั่นใจได้ส่วนนึงว่าฟุ้งยากมาก *  

Eco Solvent คืออะไร หลายๆท่านอาจจะเกิดสงสัยขึ้นมาหากไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อนหมึก Eco Sovlent เป็นหมึกเชื้อน้ำมันที่ทำขึ้นมาเพื่อรองรับการพิมพ์กลางแจ้งหรือการพิมพ์ที่ต้องการความคงทน เดิมทีจัดว่าเป็นหมึกที่ดูแลยากมากหากไม่ค่อยได้ใช้งาน โดยหมึกชนิดนี้จะใช้กับเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่เช่นเครื่องพิมพ์ร้านป้าย ต่อมาได้มีการดัดแปลงเครื่องพิมพ์ขนาด A3 ของยีห้อ Epson รุ่นยอดนิยมสุดจะเป็น Epson L1300 Eco Solvent โดยมีการดัดแปลงเครื่องมากน้อยต่างกันออกไปตามความถนัดและการเทสของแต่ละยี่ห้อ โดยเราไม่สามารถนำหมึกไปใส่เครื่องเดิมๆได้ เครื่องจะพัง ด้วยตัวหมึกที่มีความเหนียวข้นกว่าหมึกปกติที่ทำจากน้ำที่จะดูแลง่ายแต่ไม่คงทนต่อน้ำและแสง จึงทำให้หมึกชนิดนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากตัวหมึกมีความเงา ทนต่อแสงและน้ำอีกทั้งเมื่อเทียบกับคุณภาพของหมึกก็ถือว่าต้นทุนต่ำอีกด้วย แต่ติดตรงดูแลยากยิ่งถ้าเป็นเครื่องแปลงขนาดเล็กก็จะดูแลยากกว่าเครื่องขนาดใหญ๋ แต่หากซื้อแบบมีประกันก็น่าจะใช้งานอยู่ด้วยราคาเครื่องพร้อมประกันที่ไม่สูงมากนักและหมึกตัวใหม่ของเรา ทำให้เราสามารถทำงานสติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ PVC PP ไวนิล งานเฟล็กรีดเสื้อ งานสิต๊กเกอร์ 3m สะท้อนแสง สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์ซึทรู งานป้ายต่างๆ  

รูปด้านบนแสดงอาการฟุ้งลุกค้าอาจจะเกิดสงสัยว่าฟุ้งคืออะไร  อาการฟุ้งก็คือหัวพิมพ์เริ่มตันเกิดจากการที่ไม่ค่อยได้ใช้งานหรืออีกสาเหตุอีกพิมพ์แล้วหัวพิมพ์ชนวัสดุก็ทำให้เกิดอาการฟุ้งได้เช่นกัน  สำหรับหมึก Eco Solvent หากไม่ค่อยได้ใช้งานหมึกจะเริ่มเกาะข้างหัวพิมพ์ด้านในช่องที่พ่นหมึกทำให้หมึกถูกพ่นออกมาได้ยากและเนื่องจากมีคราบหมึกขว้างอยู่จึงทำให้หมึกออกได้ไม่ดีออกมาบางส่วนและผิดตำแหน่งทำให้เกิดอาการฟุ้งรอบชิ้นงานอยู่ที่ว่าเป็นน้อยหรือมากหากมากก็จะเก็นได้ชัด อาการนี้เราสามารถแก้ไขเบื้องต้นด้วยการสั่งทำความสะอาดขั้นสูง 2-3 รอบ แต่หากปั๊มที่เป็นตัวทำความสะอาดทำงานได้ไม่ดีก็อาจจะไม่หายหรือปั๊มที่เป็นปั๊มรวมดูดหมึกทุกสี ไม่ได้ดูดสีที่มีปัญหาออกมาก็อาจจะไม่หาย อาจจะสร้างแถบสีออกมาพิมพ์ CMYK ทิ้งสัก 3-4 แผ่น ก็๋น่าจะหายโดยหมึกใหม่จะพบอาการฟุ้งได้ยากมาก 


จากรูปด้านบนเป็นตัวอย่างงานพิมพ์บนสติ๊กเกอร์ PVC สำหรับลายติดรถซึ่งจะให้งานพิมพ์มันเงาคงทนต่อน้ำ ตัวสติ๊กเกอร์ PVC ยังเป็นที่นิยมในการทำฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ที่นิยมใช้ยังมี PP และ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง งานพิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ กันแสงยูวี 


Fizzy again and print not sharp anymore. Not sharp anymore Many people who have used a small printer, modified or modified, can use the Epson L1300 Eco Solvent ink or the Epson L1800 Eco Solvent either for their own use or research. May be accustomed to this description throughout the period of modifications to this model. Over the years We have worked with several ink factories to figure out what is causing such problems, such as the popular shock (head start) and another problem that our customers are constantly calling for is the hype that the heavy generation causes. Found a problem in placing the machine in the air conditioner room Originally we thought that Or is it a ink substrate that can cause problems even with frequent use, but the length of time may be longer. The ink we call Eco Soft has a high production standard and has a low odor, comparable to normal water based ink, ROHS compliant. The ink also produces up to 30% darker than conventional ink (compared to conventional ink). That has been tested The most important thing for Eco Solvent inks, Eco Soft A3, was found that, although rarely printed, no startling symptoms, or some people call it fog. * See more information in the section. Testing

Machine model Epson L1300 Eco Sift A3 +
CMYKK color system, resolution 5760x1440dpi
Printing area 32.9, length 110cm
Price 22,900 baht, print head and spare parts insurance 1 year

New ink, Eco Soft, difficult to fade, 30% darker color, light resistant for 2-3 years.

Contact Line @fixink
Call 084-5522609

เพิ่มเพื่อน

Eco Solvent testing, Eco Soft series
At the end of last year, 2019, we received sample ink from the manufacturer. So we put 3 test printers in different rooms, and I am a user of 3 machines and they will use them differently. By printing, if there is a print, it will print about 2-3 meters and stop for 3-4 days. During the estimated period of time, seriously, it is about 10 months. Slightly, 1 machine used a color swatch method and printed 5 sheets disappeared, and later used the test, I still couldn't find any fogging. Which we may find, but it is easy to fix, so it can be concluded that if there is some use in 1 such, it is likely to cause no fog or blockage.

Testing will be tested in the laboratory in actual use, it may differ. But I can be sure that it is very difficult *

What is an Eco Solvent? Many of you might have wondered if they had never heard of it before. Eco Sovlent Ink is an oily ink made to support outdoor or long lasting printing. Originally considered an ink that is very difficult to maintain if rarely used. This type of ink is used with large format printers such as label shop printers. The most popular model of the Epson A3 printer was later modified to be the Epson L1300 Eco Solvent, with many modifications to vary depending on the brand's aptitude and test. We cannot put the ink into the original machine, it will crash with the ink that is thicker than normal ink made from water which is easy to care for but not resistant to water and light. Thus making this type of ink very popular. Because the ink is shiny It is light and water resistant, and in comparison with ink quality it is low cost. But it is difficult to stick straight to take care of it, especially if it is a small converter, it will be more difficult to take care of than a large one. But if you buy it with insurance, it will likely be used with a low price with insurance and our new ink. Allows us to work on car stickers, PVC stickers, PP, vinyl, and flex 3m reflective sticker, vacuum sticker Tsu-True stickers for various labels

The figure above shows a flare-up, you may be wondering what a diffusion is Fuzzing is that the print head becomes blocked due to being rarely used, or another reason. Print head bumping into the material can also cause fuzziness. For Eco Solvent inks, if not used, the ink will begin to stick to the print head. Inside the ink opening, the ink is difficult to eject, and due to the fact that the ink stains are thrown, the ink will not come out partially and in the wrong position, resulting in a slight or very diffusion around the target. If a lot, it will be clear. This symptom can be corrected with a few advanced cleaning cycles, but if the cleaner pump does not work well, it may not be damaged or the integrated pump picks up all colors of ink. Did not suck out the problematic color, it may not disappear. May create a color swatch, print out 3-4 CMYK sheets, it is likely to disappear with the new ink is very difficult to fog. 

From the picture above, it is an example of the print on a PVC sticker for the car pattern, which will give the printing a glossy, water-resistant finish. PVC stickers are also very popular in product labeling. Popular stickers are also PP and reflective sticker

บทวิจารณ์

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับสินค้าชิ้นนี้

Please publish modules in offcanvas position.