เพิ่มเพื่อน

สถิติผู้เยียมชม

 

DFT DTF A3 PRO MAX PLUS V5 เครื่องสกรีนเสื้อระบบฟิล์มทรานเฟอร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการพิมพ์ฟิล์มโดยเฉพาะแปลงชุดดึงกระดาษเป็นชุดดึงฟิล์ม

สั่งพิมพ์
เครื่องสกรีนเสื้อระบบฟิล์มทรานเฟอร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการพิมพ์ฟิล์มโดยเฉพาะแปลงชุดดึงกระดาษเป็นชุดดึงฟิล์ม
ราคาขาย 39900 ฿
คำอธิบาย

ถาผ่อน 0% 10 เดือน 

DTF DFT A3 V3   จัดเป็นรุ่นยอดนิยมสุดในขนาดนี้ด้วยเครื่องที่ราคาไม่สูงมากนักมาพร้อมระบบจัดการหมึกขาว ระบบโดยรวบรวมของเครื่องที่ดัดแปลงจากผู้ใช้งานจริงมากกว่า 100 เครื่อง ทำให้งานได้ดีไม่ติดขัดอีกทั้งด้วยข้อมูลและเทคนิคที่เรามีจากผู้ใช้งานจริงทุกรูปแบบ ทั้งลูกค้าที่ใช้งานเยอะ ลุกค้าใช้งานน้อย ลูกค้าใช้บ้างไม่ใช้งานบ้าง ลูกค้าหยุดใช้งานนานๆ ทำให้เรามีข้อมูลครบทุกด้านรวมถึงลูกค้าทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็นร้านสกรีน บริษัท โรงงาน ทำงานนอกเวลางาน งานอดิเรก ร้านขายเสื้อ  ธุรกิจส่วนตัว อาชีพเสริม ทำให้เรามีเทคนิคการใช้งานที่ต่างกันสามารถแนะนำลุกค้าได้ทุกกลุ่ม  จัดทำทำคลิปต่างๆ เพื่อเสริมให้ลูกค้าทุกท่านสามารถเรียนรู้การใช้งานในรอบด้านไม่ว่าจะเป็นการใช้งานโปรแกรมสั่งพิมพ์ โปรแกรมออกแบบอย่าง Photoshop Ai และโปรแกรมอื่นๆ  การทำงานแบบมืออาชีพอย่างการทำไฟล์ฮาฟโทน และเทคนอื่นๆ  

เครื่องพิมพ์ DTF DFT A3 PRO PLUS เครื่องสกรีนเสื้อระบบฟิล์มทรานเฟอร์ที่แปลงระบบดึงกระดาษเป็นระบบดึงฟิล์ม ทำให้ใช้งานง่ายขึ้น ด้วยตัวเลื่อน V2 ที่ใช้รีโมทควบคุมการเลื่อนเดินหน้าถอยหลังทำให้ควบคุมการเลื่อนตามความถนัดของลูกค้าไม่ว่าจะอยู่ด้านใดของเครื่อง พร้อมเทสระบบมี่มีความเสถียรสูงยังไม่พบอาการ Error ไฟขึ้น 2 ดวง พร้อมเพิ่มกำลังไฟทำให้ไม่เกิดปัญหากดเลื่อนฟิล์มไมได้ โดยจะมีด้วยกัน 2 รุ่น คือ DTF DFT PRO PLUS ที่มีแท้งค์สีขาวความจุ 250ml พร้อมตัวกวนหมึกและรุ่น DTF DFT PRO MAX PLUS V2 แท้งค์ความจุสูง 250ml ทุกสี ทั้ง 2 รุ่นเราได้อัพเกรดระบบจัดการหมึกขาวทำให้ใช้งานง่ายลดอาการหมึกขาวหาย เพิ่มการพิมพ์สีขาวให้หนาปรับแต่งได้ การใช้งานไม่ยุงยากเพราะเราออกแบบมาสำหรับผู้เริ่มต้นจนถึงมืออาชีพก็สามารถใช้งานได้ พร้อมรับประกันหัวพิมพ์และอะไหล่ มั่นใจได้ว่าไม่มีต้นทุนเพิ่มหลังจากซื้อเครื่องไป 1 ปี เพราะเราดูแลให้ทุกอย่าง พร้อมการดูแลตอบคำถามทุกคำถาม 
ติดต่อสอบถามโทร 084-5522609 
Line @fixink 
Whatapp +66845522609 
WeChat fixink 
Skype ae3kid@hotmail.com 
Email fixinkprinter@gmail.com 
Fix Ink ศูนย์บริการเครื่องพิมพ์และวัสดุการพิมพ์ www.fixink.net

DFT DTF A3 PROMAX Plus  รุ่นล่าสุดสำหรับเครื่องพิมพ์ที่มากไปด้วยความสามารถด้านงานพิมพ์ลายบนเสื้อได้ทุกรูปแบบ ทุกผ้า ทุกสี ใช้งานง่ายไม่ต้องตัด ไม่ต้องทำบ๊อก  ไม่ต้องมีความรู้ใดๆ ก็สามารถสกรีนเสื้อได้ด้วยตัวเอง ด้วยขั้นตอนง่าย 3 ขั้นตอนคือ 
1.ปริ้นรูปภาพที่ต้องการ
2.โรยกาวและอบให้กาวละลายผสมกับหมึก หากไม่ต้องการความคมมากอาจจะรีดเลยไม่ต้องอบ 
3.รีดบนเสื้อได้ทุกสี ทุกผ้า  
จากขั้นตอนจะเห็นได้ว่าทำง่าย โดยสามารถใช้เตารีดรีดได้ ให้งานสกรีนที่เบา บางเด่น สดคมชัด ใส่สบาย ต้นทุนถูกพิมพ์ได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกี่ฬา เสื้อแนววินเทรด เสื้อกลุ่ม เสื้อทีม ทำเสื้อสุดพิเศษให้แฟน เสื้อที่ระลึก งานสกรีนต่างๆ หรือจะจ้างเราทำ ทางร้านก็รับทำในราคาถูก สามารถติดต่อสั่งทำได้ที่ 
การติดต่อ โทร 084-5522609 

บทความ

การต่อฟิล์มต้องเสียฟิล์มไปเท่าไร
WINMS ( White ink mangemant System ) คืออะไร

ความรู้เรื่องระบบสี RGB และ CMYK 

รายละเอียดสินค้าที่ได้รับในรุ่น DFT DTF A3 PROMAX  ชุดเลื่อนฟิล์ม ใส่ฟิล์มง่าย 

  • แปลงระบบใส่กระดาษเป็นระบบใส่ฟิล์ม ใส่ฟิล์มง้าย V2 ใช้งานง่ายควบคุมด้วยรีโมท ไม่ Error ง่าย 
  • กดเลื่อนฟิล์มได้อิสระ ด้วยรีโมท 
  • ออกแบบระบบจัดการหมึกขาว ให้พิมพ์เนียนต่อเนื่อง
  • ออกแบบเครื่องทั้งหมดจากการใช้งานจริงของลูกค้ากว่า 100 เครื่อง
  • แท้งค์ความจุสูงสีละ 250ml ทุกสี 
  • โรลใส่ฟิล์มระบบลูกปืนรองรับฟิล์มหนักได้ถึง 100 โล ปล่องฟิล์มเลื่นไม่มีสดุ 

AcroRIP 9.03 โปรแกรมสำหรับสั่งพิมพ์สีและสีขาวในรอบเดียวและใช้ในการพิมพ์ยาวมากกว่า 3 เมตร โดยสามารถพิมพ์รูปได้ต่อเนื่องยาวๆโดยแต่ละรูปมีระยะห่างกันแค่ 1mm โดยสามารถกำหนดได้ว่าต้องการให้รูปที่เราทำซ้ำในโปรแกรมให้ห่างกันเท่าไร

นอกเหนือจากการออกแบบออฟชั่นต่างๆของเครื่องแล้ว เทคนิคในการพิมพ์ให้งานพิมพ์ออกมาคม ชัด สวย สด ขาวไม่ออกมาเกินสีทำให้งานพิมพ์ไม่สวยขอบงานไม่คมก็นับได้ว่าเป็ฌนหัวใจของงานพิมพ์ อีกทั้งการรับประกันอะไหล่ซึ่งรวมถึงหัวพิมพ์ ( บางรุ่น ) ด้วยทำให้สบายใจได้ในระยะยาวว่าจะไม่มีค่าใชจ่ายแฝงในการใช้งาน 

 

เครื่องสกรีนเสื้อ DFT A3 
เครื่องสกรีนเสื้อ DTF A3 
เครื่องสกรีนเสื้อ DFT 70cm
เครื่องสกรีนเสื้อ DTF 70cm

 

 

บทวิจารณ์

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับสินค้าชิ้นนี้

Please publish modules in offcanvas position.