เพิ่มเพื่อน

สถิติผู้เยียมชม

 

หมึกพิมพ์เครื่องพิมพ์ DFT DTF ฟิล์มทรานเฟอร์ Cyan 100ml

สั่งพิมพ์
หมึกพิมพ์เครื่องพิมพ์ DFT DTF ฟิล์มทรานเฟอร์ Cyan 100ml
ราคาขาย 250 ฿
คำอธิบาย

หมึก Pigment Textiles หรืออาจจะเรียกอีกอย่างว่าหมึก DTF DFT INK เพื่อให้เข้าใจง่ายขึ้นว่าใช้กับเครื่อง DTF DFT นั้นเอง เป็นหมึกที่ใช้พิมพ์ลงฟิล์มโรยกาว อบ และนำไปรีดบนเสื้อ สิ่งทอ ผ้าชนิดต่างๆ ได้ทุกสี รวมถึงแผ่นหนังเทียม หนังแท้ ผ้าใบ และวัสดุอื่นๆ ที่ทนความร้อน หมึกคุณภาพสูงที่ผ่านการเทสและทดสอบการอุดตัน ทดสอบความคงทนในการซัก ทดสอบโทนสี ทดสอบการไหลลื่นในการพิมพ์ต่อเนื่อง การหยุดใช้งานเป็นเวลานาน   


เทสการพิมพ์หมึก DTF DFT บนงานยอดนิยมสำหรับการทำเสื้อสีเข้มคืองาน ฮาฟโทน ใหงานที่ติดเสื้อคงทนต่อการซักใส่เบาสบาย นุ่มอากาศผ่านได้ดี รองรับงานพิมพ์ฮาฟโทนได้เป็นอย่างดี 

นอจากนี้เรายังทอสอบการนำหมึกไปรีดบนวัสดุต่างๆเช่นหนัง ผ้าใบ ที่ให้งานติดคงทนเหมือนกับผ้าโทนสีออกมาสดสมจริงไม่แพ้การพิมพ์บนผ้าชนิดต่างๆ 

การทดสอบการพิมพ์ของหมึกขาว การพิมพ์ต่อเนื่องดูการพ่นของหมึกขาวซึ่งมีความสำคัญสุดของงานพิมพ์ DTF DFT เพราะจะต้องลงมากกว่าสีอื่นๆในการพิมพ์เสื้อสีเข้ม ทำหน้าที่ลองพื้นให้สีเพื่อนำไปรีดบนเสื้อสีเข้มได้เด่นชัด หมึกขาวจึงมีความสำเร็จมากในการพิมพ์ 

เราได้เทสการปรับแต่งงานพิมพ์ที่หลากหลายเพื่อหาเทคนิคการพิมพ์บนหมึก DTF DFT จนได้การตั้งค่าที่ดี เทคนิคการใช้งาน การแก้ปัญหาระหว่างการใช้งาน การปรับแต่งสีให้สด สวย ตรงหน้าจอ พร้อมการรับประกันกรณีที่ซื้อเครื่องจากเรา เรารับประกันหัวพิมพ์ถึง 1 ปี เต็ม ด้วยความมั่นใจในคุณภาพของน้ำหมึกของ fix ink 


คลิกเพื่อดูการทดสอบ การพิมพ์ต่างๆ 
ติดตามความเคลื่อนไวของเรา  https://www.facebook.com/fixink2018


Fix ink Premium นำเข้าจากโรงงานมาตรฐาน หมึกพิมพ์คุณภาพสูงที่มีขนาดเล็กที่ผลิตมาเพื่อหัวพิมพ์ของหมึกชนิดนั้นๆ ผ่านการทดสอบด้วยเครื่องพิมพ์ที่แตกต่างกันเพื่อให้มั่นใจได้ว่าสามารถใช้งานได้หลากหลายรุ่นและหลากหลายขนิด ผ่านการตรวจสอบความหนืด  ( viscosity ) ทดสอบแรงดึงผิว ( surface tension ) ด้วยเครื่องมือที่มีมาตรฐานสูงโดยใช้เครื่องมือที่ผลิตจากโรงงานที่ต่างกันเพื่อให้ได้ค่าที่ไม่คาดเคลื่อน โรงานผลิตที่ปราศจากฝุ่นด้วยเครื่องจักรอัตโนมัติบนอุณภูมิและความชื้นคงที่ สิ่งสำคัญสุดสำหรับการเทสหมึกก็คือใส่เครื่องเทส ซึ่งทางโรงงานได้แจ้งว่าหมึกทุกชนิดได้ผ่านการเทสการใช้งานจริงมากกว่า 100 เมตร เพื่อดูผลของการใช้งานจริง ทำให้หมึกมีเสถียรภาพสูง ( high stability ) ด้วยมาตรฐานการผลิต การเทสทดสอบจากประสบการณ์การทำงานเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์และการทำงานวิจัยและพัฒนา ( Research and development ) มากกว่า 19 ปี  จึงมั่นใจได้ว่าหมึกที่เรานำเข้ามีคุณภาพมาตรฐานไม่ทำให้หัวพิมพ์อุดตัน  กรณีที่ซื้อและใช้หมึก Fix ink เราประกันหัวพิมพ์ให้  1 ปี เต็ม โดยที่ไม่ต้องใช้ตัวกรองใดๆ  ดังนั้นจึงสามารถใส่เครื่องได้ไม่ว่าจะดัดแปลงจากแบนด์ใดๆ เมื่อใช้งานกับเครื่องพิมพ์ที่เราระบุไว้บนฉลากในหมึกแต่ละชนิด  

ติดต่อสอบถามโทร 084-5522609
Line @fixink
Whatapp +66845522609
WeChat fixink 
Skype ae3kid@hotmail.com 
Email fixinkprinter@gmail.com
Fix Ink ศูนย์บริการเครื่องพิมพ์และวัสดุการพิมพ์
www.fixink.net 

จำนวนหน่วยในกล่อง1

บทวิจารณ์

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับสินค้าชิ้นนี้

Please publish modules in offcanvas position.