เพิ่มเพื่อน

สถิติผู้เยียมชม

 

Art Pigment 1000ml Yellow หมึกกันน้ำพิมพ์กระดาษอาร์ต สีไม่จิดง่าย

สั่งพิมพ์
Art Pigment 1000ml Yellow หมึกกันน้ำพิมพ์กระดาษอาร์ต สีไม่จิดง่าย
ราคาขาย 2200 ฿
คำอธิบาย

Art Pigment 100ml  Yellow หมึกกันน้ำพิมพ์กระดาษอาร์ต สีไม่จิดง่าย
ใหม่ล่าสุดหมึกกันน้ำชนิดพิเศษที่ให้สีเข้มพิเศษมีมิติผสมสารกันแสงยูวีทำให้งานพิมพ์คงทนต่อแสงสีไม่จืดง่ายมีอายุยาวนานขึ้นและยังสามารถพิมพ์บนกระดาษอาร์ตได้กันน้ำแม้พิมพ์บนกระดาษธรรมดา สามารถใช้งานได้หลากหลายตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นงานฉลากสินค้า งานสติ๊กเกอร์ งานนามบัตร โปรชัวร์ แผ่นพับ เมนูอาหารและอื่นๆอีกมากมาย 

ติดต่อ Line @fixink 
โทร. 084-5522609 

เพิ่มเพื่อน


หมึกธรรมดาจัดเป็นหมึกที่มีราคาถูกที่สุดในประเภทหมึกที่มีขายในท้องตลาดในปัจจุบันก็มีหลายราคาหลายคุณถาพซึ่งหมึกแต่ละยี่ห้อที่ขายกันก็มีความแตกต่างและจะไม่กันน้ำ กันแสงทำให้เมื่อเราพิมพ์ทำให้สีจิดได้ง่ายโดยจากการเทสติดไว้ในห้องประมาณ 3-5 เดือน กรณีไม่โดนแสงแดดโดยตรง ด้วยหมึก Art pigment จะทำให้การพิมพ์ภาพถ่ายทำให้งานพิมพ์มีความคงทนต่อแสงสีไม่จืดง่ายแม้เวลาจะผ่านไป แต่ระยะเวลาของการคงทนก็อยู่ที่กระดาษที่ใช้งานด้วย เพราะกระดาษที่ใช้กับหมึก Art pigment หรือที่ใช้กับหมึกธรรมดาตะเคลือบผิวมาเพื่อให้หมึกเกาะติดไม่เยิ้ม ดังนั้นหากสารเคลือบเสื่อมก็อาจจะทำให้สีจืดได้

เนื่องจากหมึก Art pigment สามารถพิมพ์กระดาษอาร์ตได้เราจึงประยุกงานพิมพ์ที่หลากหลายเช่น การ์ดงานบุญต่างๆ โดยสามารถรองรับความหนาของกระดาษได้มากถึง 300 แกรมเลยทีเดียว 

งานพิมพ์ยอดนิยมอีกอย่างก็คืองานพิมพ์บนกระดาษทรานเฟอร์สีเข้มและสีอ่อนเพื่อตัดและนำไปรีดบนเสื้อชนิดต่างๆ และสามารถรีดได้บนเสื้อสีอ่อนและสีเข้มโดยระบบการทำเสื้อแบบใช้กระดาษทรานเฟอร์สีเข้มนี้จะเป็นระบบที่ดูแลง่ายต้นทุนไม่สูงมากนัก 


งานพิมพ์กระดาษอาร์ตยังสามารถพิมพ์โปรชัวร์ แผ่นพับ งานโฆษณาต่างๆ ให้สีที่สวยสดคงทน มีลูกค้าหลาท่านนำไปผลิตจัดทำงานพิมพ์พิเสษต่างๆอีกหลากหลายอีกทั้งกระดาษอาทยังมีลักษผิวมันคล้ายกระดาษ Photo แต่ราคาจะถูกกว่าทำให้ผลิตงานได้ในราคาที่ไม่สูง

งานพิมพ์นามบัตร กระดาษอาร์ตนนับได้ว่ายอดนิยมสุดในการทำนามบัตรซึ่งต้นทุนต่อแผ่น 2-3 บาท ขึ้นอยู่กับความหนาของกระดาษอีกทั้งหมึก Art pigment ยังให้งานพิมพ์มีมิติสวยทำให้งานพิมพ์นามบัตรออกมาดูดีมีราคา โดยหมึกสามารถเติมบนเครื่องเอปสันได้เลยแต่จะผสมกับหมึกธรรมดาไมได้ สำหรับเครื่องที่ยังมีประกันอาจจะถูกตัดประกันได้หากไม่ใช้หมึกตามที่ตกลงตอนซื้อเครื่องพิมพ์ 


Fix ink Premium นำเข้าจากโรงงานมาตรฐาน หมึกพิมพ์คุณภาพสูงที่มีขนาดเล็กที่ผลิตมาเพื่อหัวพิมพ์ของหมึกชนิดนั้นๆ ผ่านการทดสอบด้วยเครื่องพิมพ์ที่แตกต่างกันเพื่อให้มั่นใจได้ว่าสามารถใช้งานได้หลากหลายรุ่นและหลากหลายขนิด ผ่านการตรวจสอบความหนืด  ( viscosity ) ทดสอบแรงดึงผิว ( surface tension ) ด้วยเครื่องมือที่มีมาตรฐานสูงโดยใช้เครื่องมือที่ผลิตจากโรงงานที่ต่างกันเพื่อให้ได้ค่าที่ไม่คาดเคลื่อน โรงานผลิตที่ปราศจากฝุ่นด้วยเครื่องจักรอัตโนมัติบนอุณภูมิและความชื้นคงที่ สิ่งสำคัญสุดสำหรับการเทสหมึกก็คือใส่เครื่องเทส ซึ่งทางโรงงานได้แจ้งว่าหมึกทุกชนิดได้ผ่านการเทสการใช้งานจริงมากกว่า 100 เมตร เพื่อดูผลของการใช้งานจริง ทำให้หมึกมีเสถียรภาพสูง ( high stability ) ด้วยมาตรฐานการผลิต การเทสทดสอบจากประสบการณ์การทำงานเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์และการทำงานวิจัยและพัฒนา ( Research and development ) มากกว่า 19 ปี  จึงมั่นใจได้ว่าหมึกที่เรานำเข้ามีคุณภาพมาตรฐานไม่ทำให้หัวพิมพ์อุดตัน  กรณีที่ซื้อและใช้หมึก Fix ink เราประกันหัวพิมพ์ให้  1 ปี เต็ม โดยที่ไม่ต้องใช้ตัวกรองใดๆ  ดังนั้นจึงสามารถใส่เครื่องได้ไม่ว่าจะดัดแปลงจากแบนด์ใดๆ เมื่อใช้งานกับเครื่องพิมพ์ที่เราระบุไว้บนฉลากในหมึกแต่ละชนิด  

ติดต่อสอบถามโทร 084-5522609
Line @fixink
Whatapp +66845522609
WeChat fixink 
Skype ae3kid@hotmail.com 
Email fixinkprinter@gmail.com
Fix Ink ศูนย์บริการเครื่องพิมพ์และวัสดุการพิมพ์
www.fixink.net 


Art Pigment, waterproof ink, print art paper, color is not easy to scratch.
The latest new special waterproof ink that gives a special dark color, dimension, mixed with UV stabilizer, makes the printing work with light resistance, color, not easy to fade, longer life and can also be printed on art paper, waterproof even printed on normal paper. Can be used in a variety of needs, such as product labels. Sticker work, business cards, brochures, brochures, food menus and many more.

Conventional ink is one of the cheapest of the types of ink available in the market today, and it comes in a variety of prices, and each brand of ink is different and will not be waterproof. Light-proof makes when we print the color is easy to color by testing it in the room for 3-5 months in case of not being exposed to direct sunlight with Art pigment ink will make the printing photos, the prints are not resistant to light colors. Easy to be insipid even as time goes by But the duration of the durability is on the paper used as well. Because the paper used with Art pigment ink or that is used with normal inks is coated to keep the ink from sticking out. Therefore, if the coating deteriorates, it may cause its color fade

As Art pigment inks can print on art paper, we apply a wide variety of printing jobs such Various merit cards Which can support the thickness of paper up to 300 grams ever

Another popular print is dark and light transfer paper for cutting and ironing on a variety of garments. And can be ironed on light and dark colored shirts by this dark transfer paper shirt making system is easy to maintain, not very costly.


Art paper printing can also print brochures, brochures, various advertisements. Gives beautiful, durable color There are many customers to produce, work, print various specialties, and Arth paper also has a glossy surface similar to Photo paper, but the price is cheaper, making the work possible at a low price.

Business card printing Art paper is one of the most popular business cards for making business cards, costing 2-3 baht per sheet depends on the thickness of the paper. The ink can be refilled on the Epson printer, but not mixed with normal ink. The warranty may be voided if ink is not used as agreed when purchasing the printer.

จำนวนหน่วยในกล่อง1

บทวิจารณ์

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับสินค้าชิ้นนี้

Please publish modules in offcanvas position.